Người tung tin ‘bôi nhọ’ Trấn Thành đã lộ diện, lên tiếng xin lỗi nam MC

31/05/2020 13:03 | Giải trí

Người tung tin bôi nhọ, vu khống Trấn Thành dùng “chất cấm” đã lộ diện và lên tiếng xin lỗi nam MC. Tuy nhiên anh cho biết sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này.

Những ngày gần đây dư luận xôn xao trước thông tin Trấn Thành ăn chơi, “bay lắc” cùng nhóm bạn. Thông tin này xuất phát từ một đoạn chat, sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Ngay lập tức, nam MC đã lên tiếng trên fanpage chính thức, bày tỏ sự tức giận, đồng thời khẳng định đó là những tin nhắn giả mạo, bôi nhọ danh dự, và cho biết sẽ báo công an, mời luật sư làm việc.

“Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó. Đây là tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào”, anh viết.

“Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này”, nam MC khẳng định.

nguoi tung tin boi nho tran thanh da lo dien xin loi nhung nam mc khong bo qua

MC Trấn Thành lên tiếng về việc bị vu khống, bôi nhọ danh dự.

Ngoài ra, Trấn Thành cũng hứa sẽ gửi tặng 5 triệu đồng cho ai tìm được địa chỉ và thông tin chính xác của hai nhân vật vu khống anh, là tài khoản M.H. và J.N.

“Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này”, Trấn Thành một lần nữa khẳng định anh sẽ không bỏ qua.

nguoi tung tin boi nho tran thanh da lo dien xin loi nhung nam mc khong bo qua

Sau khi nhận thấy nam MC phản ứng gay gắt thì tài khoản M.H. cho biết loạt tin nhắn kia chỉ là “giỡn” chứ không hề quen biết với MC Trấn Thành.

Ngay cả bức anh được chú thích là MC đang sử dụng chất kích thích chỉ là do M.H. tự tải trên mạng xuống.

Sau đó tài khoản J.N. cũng lên tiếng. Người này viết “Bài đó em thấy người ta đăng thì em đăng lại. Cái sai của em là không chụp lại và ghi nguồn chứ bài đó không phải của em… Tiện đây, em gửi lời xin lỗi tới những ai bị liên quan và anh Trấn Thành. Thực sự em cũng không biết là tai hại tới vậy“.

Mặc dù hai tài khoản trên có động thái xin lỗi trên trang cá nhân nhưng MC Trấn Thành vẫn quyết làm sáng tỏ.

nguoi tung tin boi nho tran thanh da lo dien xin loi nhung nam mc khong bo qua

nguoi tung tin boi nho tran thanh da lo dien xin loi nhung nam mc khong bo qua

Trong lần cập nhật trạng thái mới nhất, nam MC đăng bức ảnh tươi cười trên và viết:

“Vợ em nói: ‘Mặc kệ đi anh’. Vâng! Tụi em tập trung mần ăn kiếm cơm đây. Số tui số thị phi”.

Phía dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ với nam MC.

“Em đừng sống vì dư luận. Trong xã hội có nhiều người thương nhưng cũng có người ghen tỵ với em. Nên cứ sống với chính lương tâm của mình nhé”, một người hâm mộ để lại bình luận trên fanpage của Trấn Thành.

“Một người thông minh và tinh tế như Trấn Thành đủ biết sống như thế nào là tốt cho bản thân và gia đình”, một khán giả khác bày tỏ sự tin tưởng vào nam MC.

“Cố lên anh Trấn Thành. Cho dù nhiều người nghĩ sai về anh nhưng anh cũng còn rất rất nhiều người luôn hiểu và tin anh tuyệt đối”, một tài khoản khác viết.

Nguồn: Ánh Dương (Thời Đại)

Bài viết Người tung tin ‘bôi nhọ’ Trấn Thành đã lộ diện, lên tiếng xin lỗi nam MC đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: Ketnoitintuc@gmail.com.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.