Bắt thanh niên chuyên cướp giật dây chuyền, điện thoại của các em học sinh

21/04/2020 14:39 | Pháp luật

Ngày 21/4, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết, vừa bắt giữ 1 thanh niên chuyên cướp giật tài sản của các em nhỏ.

Trước đó, trong 2 ngày 17 và 19/4, trên địa bàn phường Hòa Khánh Bắc (quận Liên Chiểu) xảy ra 2 vụ cướp giật dây chuyền và điện thoại di động của các cháu nhỏ.

Từ hình ảnh camera, công an xác định 1 nam thanh niên đi xe máy Air Blade không có BKS đã ra tay cướp giật rất nhanh, khiến nạn nhân không kịp phản ứng.

Ngày 20/4, Công an quận Liên Chiểu tiến hành xác lập chuyên án, chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự nhanh chóng vào cuộc điều tra, truy xét.

Bắt thanh niên chuyên cướp giật dây chuyền, điện thoại của các em học sinh - Ảnh 1.

Nguyễn Quang Vinh – chuyên cướp giật dây chuyền, điện thoại của các em học sinh khai nhận vụ việc tại cơ quan công an.

Đến chiều cùng ngày, các trinh sát phát hiện đối tượng đang đi trên đường Tôn Đức Thắng nên bám theo. Khi đối tượng đến địa chỉ K443 và chuẩn bị cướp giật tài sản của một cô gái thì lực lượng hình sự ập đến, đưa về trụ sở Công an đấu tranh làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai tên Nguyễn Quang Vinh (SN 1992, trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ). Vinh khai nhận đã thực hiện trót lọt 5 vụ cướp giật tài sản, trong đó chủ yếu dây chuyền và điện thoại di động của các cháu nhỏ.

Ngoài ra, Vinh còn thực hiện 2 vụ trộm cắp, trong đó có 1 vụ trộm xe máy hiệu Air Blade và dùng để làm phương tiện đi cướp giật.

Hiện, cảnh sát đã thu giữ 1 xe máy, 4 điện thoại di động. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Khương Mỹ (Tổ Quốc)

Bài viết Bắt thanh niên chuyên cướp giật dây chuyền, điện thoại của các em học sinh đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: Ketnoitintuc@gmail.com.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.